ไปเที่ยวกับครอบครัว เอาเต็นท์แบบไหนไปดี ?

ไปเที่ยวกับครอบครัว
บทความ

ไปเที่ยวกับครอบครัว เอาเต็นท์แบบไหนไปดี ?

Posted On January 31, 2019 at 10:38 am by / No Comments

นาน ๆ จะได้จัดมีตติ้งกับครอบครัวทั้งที การไปแบบนี้ถือว่าเป็นการแคมป์ปิ้งเพื่อบำบัดร่างกายให้กับเรามาก เพราะนอกจากที่เราจะได้ใช้เวลาอยู่ร่วมกันแล้ว เราและครอบครัวยังได้ใช้เวลาเพลิดเพลินไปกับธรรมชาติอีกด้วย แต่เอ๊ะ …. !  เคยสงสัยกันมั้ยว่า เวลาที่เราไปออกแคมป์กับครอบครัวแบบนี้ ขนาดของเต็นท์ควรจะเป็นยังไงกันนะ ถึงจะพอดี ? เดี๋ยววันนี้เราจะมาบอกกันนน ตามมาเลยยย >>

 

เวลาไปเที่ยวกับครอบครัว สิ่งสำคัญก็คือ การมีพื้นที่ใช้สอยเยอะ ๆ เพื่อไว้สำหรับพักผ่อน วางสัมภาระ และ ทำกิจกรรมชิว ๆ หน้าเต็นท์ ดังนั้น เต็นท์ที่เหมาะมาก ๆ สำหรับขนาดของครอบครัวเลยก็คือ เต็นท์ที่มีเทอเรสยื่นด้านหน้า ซึ่งมีลักษณะคล้ายกับกันสาด ไว้ช่วยกันแดด กันฝนเวลาทำกิจกรรมนั่งชิวหน้าเต็นท์ หรือสังสรรค์ร้องเพลง ทำอาหารกันได้ สบายใจไปอี๊กกก 

สั่งซื้อ เต็นท์ Eden Plus 4

 

อย่างเช่นเต็นท์รุ่นนี้เลย ” Eden Plus 4  ของ Thai Adventure “ เพราะสามารถนอนได้อย่างสบาย ๆ สำหรับ 4 คน  และด้วยความที่รุ่นนี้มี 2 ประตู 2 หน้าต่างอีก มีใช้พื้นที่ใช้สอย และ หายใจได้สะดวกแน่นอน ที่สำคัญต้องอย่าลืมคำนึงถึงจำนวนสมาชิกของคนในครอบครัวของเราด้วยนะ ถ้าหากว่า เราจะไปเที่ยวกันซัก 3 – 4 คน ก็เหมาะเลยจ้าาา

 

เต็นท์สำหรับ 4 คน Eden plus 4
สั่งซื้อ Thai Adventure เต็นท์ Eden Plus 4 คน

ไม่เพียงแต่เท่านั้น!  ตัวเต็นท์ของ Eden Plus 4 ยังคลุมด้วยฟลายชีท เพื่อเสริมชั้นในการป้องกันฝน หรือ น้ำค้างเข้ามาภายในตัวเต็นท์   ตัว Eden plus  4 ตัวนี้ ยังมีตัวเทอเรสยื่น พร้อมกับ กราวด์ชีทที่ให้เรานั่งปูพื้นทำกิจกรรมอีกด้วย เราสามารถนั่งชิวหน้าเต็นท์ได้ นั่งทำอาหาร ต้มกาแฟ หรือแม้แต่นอนเล่นก็ยังได้ นอกจากนั้น เต็นท์รุ่นนี้ยังมีช่องพิเศษ– ช่องสำหรับสอดสายไฟเข้าเต๊นท์ Electronic Port เล็ก ๆ ไว้สำหรับเสียบปลั๊กให้กับผู้ที่ต้องการใช้ไฟฟ้าเข้าไปในตัวเต็นท์  เรียกได้ว่าสะดวกสุด ๆ เลยไปจ้าาาาา

 

แนะนำ เต็นท์ เหมาะสำหรับครอบครัว 

 

  • สำหรับครอบครัวที่มีสมาชิก 3 คน
Eden 3 สีเหลือง

 

  • สำหรับครอบครัวที่มีสมาชิก 4 คน
Thai Adventure เต็นท์ Eden Plus 4 คน
Thai Adventure เต็นท์ Everest
Thai Adventure เต็นท์ Everest

 

  • สำหรับครอบครัวที่มีสมาชิก 6 คน 
Eden Plus 6 คน สีเหลือง

 

จำหน่าย เต็นท์ และ อุปกรณ์แคมป์ปิ้ง

สั่งซื้อ

“T-Evergreen Adventure ผู้ผลิตและจำหน่ายเต็นท์และอุปกรณ์แคมป์ปิ้ง เดินป่า อย่างครบครัน”
ช่องทางสั่งซื้อ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0

Your Cart