Thai Adventure เต็นท์นอนตาข่ายกันแมลงขนาด B3 ตัวเล็กแค่ไหนก็เข้าไม่ได้ !

บทความ

Thai Adventure เต็นท์นอนตาข่ายกันแมลงขนาด B3 ตัวเล็กแค่ไหนก็เข้าไม่ได้ !

Posted On January 28, 2019 at 3:45 pm by / No Comments

ตัวเล็กแค่ไหนก็เข้าไม่ได้ !

สำหรับการเลือกซื้อเต็นท์นอนแล้ว นอกจากกันน้ำได้ดี อีกสิ่งหนึ่งที่ต้องดูไว้ด้วยก็คือ เต็นท์กันแมลงได้ดีขนาดไหน โอเค… เราพอรู้แล้วว่าเลือกเต็นท์ที่กันน้ำได้ก็ต้องดูวัสดุที่ใช้ทำผ้าเต็นท์ กันน้ำได้เท่าไหร่ มีฟลายชีทไว้คลุมตัวเต็นท์ไหม? ซึ่งตรงนี้ผู้ผลิตก็จะมีรายละเอียดอธิบายไว้ประกอบการตัดสินใจ  เอ๊ะ … แล้วที่ว่าเต็นท์กันแมลงได้นี่ล่ะ จะดูจากอะไร? คำตอบคือ ตาข่ายประตู – หน้าต่าง ไงล่ะ

 

[ช่วงขายของ ของ ของ ของงงง] ………

เอาล่ะครับ วันนี้เราเลยจะพามาดูสเปคของเต็นท์นอน Thai Adventure ที่มาพร้อมกับตาข่ายหน้าต่างและประตูขนาด B3 ซึ่งช่องว่างของตาข่ายมีความเล็กมาก ๆ ตามภาพด้านล่างเลยครับ สามารถป้องกันแมลงที่มีขนาดเล็กได้ดีเยี่ยม เรียกได้ว่ามดก็ผ่านไม่ได้ จะช่วงกลางวันหรือเย็น ๆ ก็สามารถเปิดผ้าเต็นท์หน้าต่างด้านนอกเพื่อระบายอากาศได้สบายโดยที่ไม่ต้องกังวลว่าแมลงจะเข้า เพราะเรามีตาข่าย B3 กันไว้อีกชั้นหนึ่ง ! หายห่วง

 

แถมตรงมุมเต็นท์มีช่องสำหรับสอดสายไฟเข้าเต็นท์ เอาไว้พ่วงปลั๊กสอดไว้ในเต็นท์เผื่อชาร์จไฟ โดยที่ไม่ต้องเปิด ๆ ปิด ๆ ประตูให้ยุงเข้า หรือบางท่านก็ใช้เป็นที่หย่อนของเล็ก ๆ น้อย ๆ เข้าเต็นท์เสียเลยง่ายดี

 

แต่ต่อจะให้ตาข่ายจะดีแค่ไหน การใช้งานและดูแลสภาพแวดล้อมรอบเต็นท์ก็เป็นเรื่องสำคัญเหมือนกันนะครับ เข้า – ออกเต็นท์ทุกครั้งอย่าลืมปิดประตู – หน้าต่างเต็นท์ให้สนิทก่อนทุกครั้ง ไม่กินอาหารในเต็นท์ ดูแลรักษาความสะอาดรอบเต็นท์ไม่ให้เป็นแหล่งชุกชุมของพวกแมลงด้วยนะ [ลองอ่านเพิ่มเติมได้ใน : 6 เคล็ดลับ ป้องกันแมลงกวนใจเวลาไปกางเต็นท์ และ 5 ไอเทม มีไว้ใช้ป้องกัน “มด” เวลาที่ต้องไปกางเต็นท์ ]

สำหรับใครที่กำลังเลือกซื้อเต็นท์นอนมาไว้ออกทริปอยู่ละก็ อย่าลืมดูเรื่องตาข่ายไว้กันแมลงด้วยน้าา ไปเที่ยวกับครอบครัวจะได้อุ่นใจ ไม่โดนยุงหาม หรือ… ใครสนใจอยากแวะดูสินค้าเราก่อนก็ได้ คลิกที่นี่เลย เต็นท์นอน Thai Adventure คุณภาพมาตรฐานจากโรงงานผลิต สินค้ามีรับประกัน พร้อมให้บริการคำปรึกษาเรื่องการใช้งาน อุ่นใจคูณสองอีกเด้อ

สินค้าแนะนำ

Thai Adventure เต็นท์ Eden 3

 

จำหน่าย เต็นท์ และ อุปกรณ์แคมป์ปิ้ง

สั่งซื้อ

“T-Evergreen Adventure ผู้ผลิตและจำหน่ายเต็นท์และอุปกรณ์แคมป์ปิ้ง เดินป่า อย่างครบครัน”
ช่องทางสั่งซื้อ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0

Your Cart