ซื้อเต็นท์นอนที่ไหนดี ? เปรียบเทียบ 3 ช่องทาง ซื้อแบบไหนที่เหมาะกับเรา

ซื้อเต็นท์นอนที่ไหนดี
บทความ

ซื้อเต็นท์นอนที่ไหนดี ? เปรียบเทียบ 3 ช่องทาง ซื้อแบบไหนที่เหมาะกับเรา

Posted On June 22, 2018 at 1:07 pm by / No Comments

อยากได้เต็นท์เดินป่าสักหลังนึง จะไปซื้อที่ไหนดีน้า ปัจจุบันมีหลายช่องทางจัดจำหน่ายที่ให้เราได้เลือก แล้วแต่ละช่องทางมีข้อดี – ข้อจำกัดอย่างไร มาดูกัน

         1. งานจัดแสดงสินค้า

เลือกซื้อจากงานออกบูธสินค้า ซึ่งแต่ละปีก็จะมีมาออกจำหน่ายกันหลายค่ายเลยครับ นอกจากสินค้าที่วางขายอยู่ในปัจจุบันแล้ว ยังได้เห็นสินค้าไฮไลท์ของแต่ละค่ายที่มักจะมาจัดแสดงให้เห็นกัน พร้อมกับสินค้าและโปรโมชั่นที่น่าสนใจอื่น ๆ อีกเพียบ

ซึ่งตรงนี้จะเหมาะสำหรับคนที่แคมป์ปิ้งเป็นประจำอยู่แล้ว ต้องการของที่มีคุณภาพดีขึ้นมาอีก ซื้อหลายชิ้น สามารถต่อรองราคาได้ รวมทั้งเรายังจะได้ดูพวกอะไหล่และอุปกรณ์เสริมอื่น ๆ กลับมาด้วย ซึ่งก็ต้องตรวจสอบเงื่อนไขการให้บริการสินค้านั้น ๆ ก่อน กันพลาดนะจ๊ะ

         2. ร้านค้าออนไลน์

ปัจจุบันร้านค้าออนไลน์ก็มีสินค้าให้เลือกหลากหลายทั้งสินค้าใหม่และมือสองที่สภาพยังใช้การได้ดี อีกทั้งราคาที่ค่อนข้างถูกพอๆ กับห้างร้านอีกด้วย แต่สิ่งที่ต้องระมัดระวัง คือ เรื่องความเรียบร้อยในการจัดส่งสินค้าและส่วนลดหรือค่าบริการในการจัดส่งว่ามีบวกเพิ่มหรือไม่อย่างไร

เหมาะสำหรับคนที่ไม่ค่อยมีเวลาเดินทางออกไปช้อปปิ้งด้วยตัวเอง ลำบากเรื่องการขนด้วยตัวเอง การซื้อออไลน์นับว่าเป็นอีกทางที่สะดวกขึ้น

          3. ห้างสรรพสินค้าหรือร้านตัวแทนจำหน่ายในพื้นที่

การเลือกซื้อจากห้างสรรพสินค้าหรือตัวแทนจำหน่ายภายในพื้นที่ ดีตรงที่เราสามารถซื้อสินค้าได้ในราคาที่ไม่แพงมาก เป็นอุปกรณ์เซตอุปกรณ์หลัก ๆ สำหรับมืออใหม่ในการออกแคมป์ แต่อาจจะไม่มีทางเลือกมากเท่าไหร่สำหรับคนที่ต้องการอุปกรณ์ที่มีคุณภาพสูงสำหรับออกทริปบ่อย ๆ รวมทั้งเรื่องของอะไหล่และอุปกรณ์เสริมอื่น ๆ อาจจะมีไม่ครบถ้วน

เหมาะสำหรับคนที่งบไม่เยอะ เพิ่งเริ่มท่องเที่ยวสไตลน์นี้ ต้องการของเน้นแค่พอใช้ได้ ราคาไม่แพงมาก

จะเห็นว่ามีหลายช่องทางให้เราได้เลือกซื้อกันเลยนะครับ ก็ลองพิจารณาเอาตามความสะดวกของเราเลยก็แล้วกันครับ ได้ของพอกับความต้องการ ใช้ได้ แฮปปี้ เที่ยวสนุกก็พอแล้วครับ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0

Your Cart