ที่สุดความสะดวกสบาย Eagle Eye  สวรรค์ของนักเดินทาง

บทความ

ที่สุดความสะดวกสบาย Eagle Eye  สวรรค์ของนักเดินทาง

Posted On January 25, 2019 at 1:27 pm by / No Comments

สำหรับนักเดินทาง หรือ ผู้ที่ขับรถเป็นเวลานาน ๆ แล้ว หลายๆ คนคงสงสัยว่า ทำไมต้องมีเต็นท์หลังคารถด้วย ? จะดีกว่าอย่างไร ในเมื่อเราก็สามารถที่จะนอนบนรถเอาก็ได้นี่นา…  เอาล่ะ ! ! วันนี้เราเลยจะมาบอกกันว่าทำไมเราถึงต้องมี Roof Top Tent หรือ เต็นท์หลังคารถติดรถของเราไปด้วย ตามมาดูเหตุผลกันเลยครับ   

1.สามารถยืดขา ยืดตัว ได้สบาย

หลังจากการเดินทางติดต่อกันเป็นเวลานาน ๆ แน่นอนว่าเราก็ต้องรู้สึกเมื่อยล้า หรือ ง่วงนอน ดังนั้นการได้นอนเหยียดขา ยืดตัว สบาย ๆ ก็คงทำให้เราได้คลายความเมื่อยล้าได้ไม่น้อย   

2.ไม่มีแมลงเข้า

เวลาที่เรานอนในรถ ส่วนใหญ่เราจะต้องเปิดกระจกรถนอน เพื่อประหยัดน้ำมัน และ พลังงาน ดังนั้น ยุง และ แมลงก็จะสามารถเข้ามาในตัวรถได้ แต่สำหรับเต็นท์หลังคารถ Eagle Eye แล้ว หมดปัญหาเรื่องยุง และ แมลงรบกวน เพราะมีมุ้งตาข่ายบริเวณหน้าต่าง และ ประตู  จึงสามารถป้องกันยุง และ แมลงเข้าไปภายในตัวเต็นท์ หรือ ในบริเวณที่เรานอนพักผ่อนได้

3. มีพื้นที่เก็บของ ไม่ต้องนอนเบียด

การเดินทางที่ต้องนำสัมภาระไปเป็นจำนวนมาก แล้วถ้าหากจะพักผ่อนในรถอีก คิดว่าเราจะมีพื้นที่ไว้สำหรับนอนได้เยอะแค่ไหน? สำหรับเต็นท์หลังคารถแล้ว นี่คือจุดสำคัญเลย เพราะว่าเราสามารถนำสัมภาระไปเก็บไว้ที่ตัวรถยนต์ได้ แล้วเราก็พักผ่อนในเต็นท์หลังคารถ หรือ Roof Top Tent ได้ นอกจากจะไม่ต้องนอนเบียดแล้ว ยังทำให้เราสามารถมีพื้นที่ใช้สอยได้อีกเย๊ออออีกด้วย  

4. ชมวิวชิว ๆ

 

Roof top tent  นอกจากจะนอนสบาย เหมาะแก่การพักผ่อนแล้ว การได้สัมผัสวิวสวย ๆ จากมุมของ Roof Top Tent บอกเลยว่าสวยกว่ามาก นั่งชิวสัมผัสอากาศเย็นสบาย ไม่ต้องกังวลเรื่องสัตว์หรือแมลงรบกวน ถือว่าเป็นการพักผ่อนพร้อมกับการได้เที่ยวไปในตัวเลย

5. ห้องเสริม เพิ่มพื้นที่การใช้สอย

เต็นท์หลังคารถสามารถเพิ่มห้องเสริมเพื่อที่จะสามารถให้เรามีพื้นที่ใช้สอยได้มากขึ้น ไม่ว่าจะไว้ทำกิจกรรมอื่น ๆ หรือ จะไว้สำหรับเพื่อให้เรามีพื้นที่พักผ่อนเพิ่มได้อีก

 

เห็นความดีงามของเต็นท์หลังคารถ หรือ Roof Top Tent กันแล้วใช่มั้ยครับ รับรองว่า สำหรับท่านที่ต้องการการพักผ่อน หรือ ท่านที่ขับรถเพื่อเดินทางเป็นเวลานาน ๆ เต็นท์หลังคารถ Eagle Eye นับว่าเป็นตัวเลือกที่ดีเยี่ยมไปเลยล่ะครับ !   

 


 

 

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับRoof Top Tent  :  แคมป์ปิ้งกับเต็นท์หลังคารถ แหวกแนว ไม่เหมือนใคร !!  


สินค้าของ T-Evergreen Adventure

คลิกที่นี่ !! Roof Top Tent Eagle Eye

“T-Evergreen Adventure ผู้ผลิตและจำหน่ายเต็นท์และอุปกรณ์แคมป์ปิ้ง เดินป่า อย่างครบครัน”
ช่องทางสั่งซื้อ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0

Your Cart