การทำความเข้าใจส่วนประกอบสำหรับเต็นท์ (GroundSheet)

แคมป์ปิ้ง

การทำความเข้าใจส่วนประกอบสำหรับเต็นท์ (GroundSheet)

Posted On June 22, 2018 at 11:44 am by / No Comments

การทำความเข้าใจส่วนประกอบสำหรับเต็นท์ [พื้นผิว (ป้องกันด้านล่าง)] groundsheets
โดยปกติเต็นท์ของคุณหรือเต็นท์ด้านในหรือเต็นท์จะมาพร้อมกับแผ่นเย็บที่เย็บหรือแยกต่างหาก ร้านค้าที่ตั้งแคมป์จำหน่ายสินค้าทุกชนิดแยกกันมากเกินไป
คุ้มค่าพิจารณาเป็นชนิดที่ปล่อยให้แสงและอากาศผ่านเพื่อให้หญ้ามีโอกาสหายใจ พวกเขาไม่ได้กันน้ำแน่นอนดังนั้นคุณจะไม่ต้องการให้พวกเขาในพื้นที่นอนหลับ แต่พวกเขาสามารถเป็นประโยชน์ในพื้นที่นั่งเล่น Porches หรือในบังแดดในเต็นท์รถพ่วงหรือค่ายพักแรม
แผ่นพื้น: ให้ทำความสะอาดด้วยโพลีทีน
ร้านค้าผู้รับเหมาก่อสร้างและคลังสินค้า DIY ขนาดใหญ่ขายม้วนแผ่น polythene ที่ราคาไม่แพงในความกว้างและความหนาต่างๆ คุณสามารถซื้อได้โดยใช้มิเตอร์และทำให้เป็นฐานที่ดีสำหรับการวางเต็นท์ของคุณก่อนที่คุณจะเริ่มเล่น
ถ้าพื้นดินเป็นดินโคลนมากเกินไปคุณสามารถใช้แผ่นโพลีทีนเป็นชั้นสองภายใต้แผ่นพื้นทั่วไปเพื่อให้เต็นท์ของคุณสะอาด แต่ระวังอย่าปล่อยให้มีการเกาะตัวออกเนื่องจากเปียกมากเมื่อเปียก เราไม่แนะนำให้ทำเช่นนี้เป็นระยะเวลานาน แต่เนื่องจากความเสียหายในระยะยาวนี้สามารถทำกับหญ้าที่อยู่ด้านล่าง มิเช่นนั้นคุณจะมีเวลาว่างในวันหยุดของคุณเพื่อวางเต็นท์ไว้ทั้งหมดเพื่อให้ง่ายต่อการบรรจุไปอย่างเรียบร้อย
ใช้พรมปิกนิก
อื่น ๆ ‘ดีมี’ สำหรับทุกชนิดของค่ายเป็นพรมเดินทางหรือปิกนิกด้วยการสนับสนุนน้ำ
ใช้ภายในเต็นท์เหมือนมีความหรูหราของพรมติดตั้งและนอกในวันที่สดใสเป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับการปิกนิกหรือแม้กระทั่งงีบหลับแดด

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0

Your Cart