เต็นท์ที่ยาวนานหมายถึงการดูแลเต็นท์ของคุณ

แคมป์ปิ้ง

เต็นท์ที่ยาวนานหมายถึงการดูแลเต็นท์ของคุณ

Posted On June 22, 2018 at 1:01 pm by / No Comments

เต็นท์ที่ยาวนานหมายถึงการดูแลเต็นท์ของคุณ

เมื่อคุณมีเต็นท์ของคุณคุณจำเป็นต้องดูหลังจากที่มันจะรับประกันชีวิตที่ยาวนานและตั้งแคมป์ที่สะดวกสบาย
ทำความสะอาดเต็นท์ของคุณ
ทำความสะอาดเต็นท์ของคุณ

สิ่งที่เต็นท์ของคุณทำจากผ้าไม่ว่าจะเป็นฝ้าย 100% หรือวัสดุสังเคราะห์คุณควรพยายามทำความสะอาดและอยู่ในสภาพที่ดี

สามารถทำความสะอาดเต็นท์ได้อย่างทั่วถึง แต่ก็ไม่ใช่งานที่ทุกคนคาดหวัง ด้วยความคิดและการปฏิบัติที่ดีคุณสามารถเก็บเต็นท์ของคุณมองหา spick และ span เป็นเวลานานมากโดยไม่จำเป็นต้องทำความสะอาดใหญ่

เป็นความคิดที่ดีที่จะใช้แผ่นพลาสติกพลาสติกของผู้สร้างภายใต้เต็นท์ที่ราคาไม่แพงเมื่อคุณทอยหรือวางมัน มันช่วยให้ผ้าเต็นท์หลักออกจากหญ้าที่มันสามารถรับหญ้าหรือคราบโคลน ถ้าพื้นดินมีความยากจนโดยเฉพาะอย่างยิ่งคุณสามารถทิ้งไว้ใต้พื้นของคุณในช่วงวันหยุดเพื่อปกป้องพื้นสนามด้วยตัวเอง

แผ่นพลาสติกขนาดเล็กสามารถใช้กับประตูและใต้รองเท้าบู๊ตเป้สะพายหลังและเสื้อผ้าหมองคล้ำได้ แต่โปรดทราบว่าพลาสติกสามารถลื่นเมื่อเปียก

เต็นท์บางเต็นท์สามารถบรรจุไว้ภายในเต็นท์ภายในได้ ถ้าคุณทำเช่นนี้ระวังเป็นพิเศษเพื่อไม่ให้โคลนจากด้านนอกของเต็นท์ไปยังด้านใน ถ้าคุณถอดเข้าออกก่อนที่จะห่อหุ้มเก็บไว้ควรเก็บถุงเก็บไว้เพื่อให้สะอาด
ดูแลเต็นท์ของคุณ
เก็บเต็นท์และที่ตั้งแคมป์ให้เป็นระเบียบเรียบร้อย

การใช้แผ่นพลาสติกกับโคลนเป็นเพียงหนึ่งในหลายนิสัยที่ดีในการเข้า

อีกชิ้นหนึ่งคือเก็บหมุดและผู้ชายชิ้นเล็ก ๆ ไว้ในถุงปิดผนึกและเช็ดออกก่อนนำไปทิ้ง ล้างออกได้อย่างรวดเร็วในน้ำจากถังดับเพลิงของคุณคือทั้งหมดที่จำเป็น เก็บถุงไว้ที่ไหนสักแห่งให้แห้งและมีประโยชน์เพื่อให้คุณสามารถเหยียบเศษอาหารได้ทันทีในขณะตั้งแคมป์หลีกเลี่ยงการเกิดสนิมและก้อนโคลนแห้งได้ทุกแห่ง
หลีกเลี่ยงเชื้อราและโรคราน้ำค้าง
เต็นท์ของคุณแห้ง

เชื้อราและโรคราน้ำค้างไม่เพียงทำให้เต็นท์ดูสกปรกและกลิ่นไม่ดีในบางกรณีก็สามารถทำให้ไม่สามารถใช้งานได้ ปล่อยให้เต็นท์ผ้าฝ้ายชุบน้ำหมาด ๆ เป็นเวลานานสามารถนำไปสู่เนื้อผ้าที่เน่าเปื่อยและทำให้เกิดรู

เมื่อเต็นท์แห้งมากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ นั่นไม่ใช่เรื่องที่เป็นไปได้เสมอไปเราทุกคนต้องรับเต็นท์ไว้ในที่ที่ฝนตก แต่หลีกเลี่ยงไม่ได้หากทำได้

เขย่าน้ำให้มากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้และเช็ดออกด้วยผ้าแห้งสะอาดหรือผ้าเช็ดตัว แต่อย่าซักผ้าที่ซักด้วยผงซักฟอกเพราะอาจทำให้เคลือบกันน้ำของเต็นท์เสียหายได้
หากมีความชื้นเล็กน้อยหรือเปียกจริงๆคุณต้องวางแผนอีก
ถ้าคุณมีห้องในรถให้กางเต็นท์ไว้เหนือกระเป๋าอื่น ๆ ในกระโปรงหลังหรืออาจจะมากกว่าเบาะหลังที่ว่างเปล่า
ถ้าคุณจำเป็นต้องบรรจุเต็นท์ออกเปียกอัดและเริ่มกระบวนการอบแห้งทันทีเมื่อคุณมาถึงบ้าน
อย่าวางงานเอาไว้ – ปล่อยให้เต็นท์ชื้นในกระเป๋าเพียงไม่กี่วันอาจจะปิดเต็นท์ได้มากกว่าที่อื่น
แขวนเต็นท์ให้แห้งที่ไหนสักแห่งที่อากาศถ่ายเท – ภายนอกถ้าคุณสามารถหรือภายในถ้าคุณมีห้องพัก เมื่อคุณแน่ใจว่าเต็นท์เป็นกระดูกแห้งมันจะเก็บดีขึ้นมากถ้าคุณเก็บมันพับเบาลงในตู้ตากอากาศมากกว่าที่จะแน่นในถุงของมัน

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0

Your Cart